Khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long thưc hiện một công việc không thể bỏ qua cả các công trình từ nhỏ đến lớn. Khảo sát địa chất Vĩnh Long sẽ xác định rõ cấu trúc đất nền và xác định tai biến địa chất.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Khoan Khảo Sát Địa Chất Vĩnh Long | An Toàn | Chất Lượng Công Trình

Khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long thưc hiện một công việc không thể bỏ qua cả các công trình từ nhỏ đến lớn. Khảo sát địa chất Vĩnh Long sẽ xác định rõ cấu trúc đất nền và xác định tai biến địa chất. Đặc tính cơ lý hóa thực hiện khaon của đất… Để phục vụ bản vẽ thiết kế an toàn hiệu quả nhất cho công trình.

 

LIÊN HỆ NGAY GEOTOP - NHẬN TƯ VẤN Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

0938 161 031

 

 

I. Định Nghĩa Và Lý Do Thực Hiện Khảo Sát Địa Chất Tại Vĩnh Long.

1.1. Khảo sát địa chất công trình thực chất là gì? Vì sao phải khảo sát địa chất công trình?

Ở mổi dự án bất động sản nào cũng luôn luôn cần thực hiện khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long cho công trình. Từ công trình nhỏ dân dụng đến các hạng mục công trình lớn. Geotop đơn vị đã nhiều năm trong ngành thực hiện nhiều dịch vụ dự án: khoan khảo sát địa chất, khoan cọc nhồi,…. Đáp ứng mội nhu cầu công trình hiện tại.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001

 

1.2. Khảo sát địa chất Vĩnh Long cho công trình cụ thể ra sao?

Phục vụ quy trình nghiên cứu cũng như đánh giá nắm rõ các kết cấu phần địa chất. Khảo sát thực hiện khoan địa chất Vĩnh Long xem đạt điều kiện cho công trình cần xây dựng hay không.

Cụ thể là kiểm tra và cho ra các chỉ số về: đặc tính cơ lý hóa, cấu trúc thực tế của đất nền. Xác định các tai biến khảo địa chất để lường trước hiểm họa. Và điều kiện mạch nước ở dưới đất….

 

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Phú Quốc

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 00012

 

Khảo sát đưa ra các chỉ số, bộ phận kỹ thuật, thiết kế dựa vào đó để đưa ra bản vẻ thiết kế. Thực hiện quy hoạch và cả vấn đề xử lý móng….

 

II. Lý do cần khoan khảo sát địa chất công trình tại Vĩnh Long?

Chúng ta đã biết rõ, công việc khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long cho các công trình hạng mục nhỏ lớn đa dạng. Quy trình này không hề đơn giản, cụ thể và bắt buộc phải thực hiện quy trình.

Thực chất, việc khảo sát công trình tại Vĩnh Long nhằm mục đích là:

 • Hỗ trợ đắc lực cho khâu kỹ thuật xây dựng đưa ra các giải pháp để phù hợp tại thực địa cụ thể. Việc đó để dự kiến xây dựng phương án tối ưu nhất cho công trình tại Vĩnh Long.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 00013

 

 • Ngoài ra, việc đưa ra giải pháp các bản vẽ thiết kế đáp ứng sự phù hợp với công trình. Ngoài ra, việc xây dựng tạo ra kết cấu móng an toàn phải phù hợp hiệu quả chi phí. Geotop đơn vị uy tín khoan địa chất giá tốt nhất thị trường.
 • Dựa theo các kết quả khảo sát địa chất Vĩnh Long Geotop đưa ra biện pháp thi công hiệu quả nhất. Đồng thời chốt được những khó khăn và đưa giải pháp xử lý. Các trở ngại mà bên thi công gặp sẽ được giải quyết chuẩn bị từ trước.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 000132226

 

 • Bộ phận kỹ thuật nắm rõ các biến đổi thực tế cửa môi trường địa chất Vĩnh Long. Hiện tượng khó lường dưới tác động của kinh tế, công trình lân cận từ trước. Và có giải pháp hiệu quả an toàn và chính xác.

 

Xem Thêm: Khoan cọc nhồi Phú Quốc

 

II. Các Đặc Điểm Địa Chất Cần Lưu Ý Khí Khảo Sát Địa Chất.

2.1. Đăc điểm khí hậu tại Vĩnh Long.

Thành Vĩnh Long thuộc khu vực có khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm và mưa nhiều trong mùa. Điều kiện 2 mua thay đổi trong năm sẽ làm phần địa chất khó lường. Có khi mùa mưa vẫn có năng và mua nắng vẫn có mưa. Đặc điểm này chúng ta càng cần tìm đến đơn vị Geotop can thiệp. Khảo sát địa chất Vĩnh Long là cần thiết.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001232

 

2.2. Đặc điểm địa hình tại Vĩnh Long.

Địa hình là phần quan trọng ở mỗi khu vực khác nhau địa hình khác nhau. Điều này làm phần địa chất có nhiều đặc tính khác nhau. Việc xây dựng một công trình lên phần nền móng cần được đảm bảo. Đảm bảo rằng độ an toàn đã được xác định trước đó chính xác.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001255

 

2.3. Đặc điểm về thủy văn tại Vĩnh Long.

Geotop đơn vị khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long nắm rõ các tiêu chuẩn này. Mục đích nhằm phuc vụ xây dựng các hạng mục công trình.

 

Theo Cổng Thông Tin Điện Tử Thủy Văn: https://vinhlong.gov.vn/gioi-thieu/tai-nguyen-thien-nhien

 

Đất xáo trộn (đất vượt liếp, đất xáng thổi): có diện tích 56.528 ha (chiếm 38,25% diện tích đất tự nhiên). Qua so sánh, Vĩnh Long có nguồn đất xáo trộn thứ 2 so với các tỉnh ở ĐBSCL, đây là loại đất líp bao gồm đất vườn thổ cư, khu dân cư đô thị, đất trồng cây lâu năm và cây ăn trái.

Đất phèn: có diện tích 43.989 ha, chiếm 29,77% diện tích đất tự nhiên.

- Đất phèn tiềm tàng nông (Sp1) có diện tích 367 ha;

- Đất phèn tiềm tàng sâu (Sp2) có diện tích 12.292 ha;

- Đất phèn hoạt động sâu (Sj2) có diện tích 5.655 ha;

- Đất phèn hoạt động rất sâu (Sj3) có diện tích 25.676 ha.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 00014544

 

2.4. Địa hình khu vực chung.

Cấu trúc thực tế tại địa chất cần xây dựng là địa điểm cần khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long. Đây được xem là phần nền tảng cho mọi điều kiện xây dựng công trình. Địa chất công trình ,cấu trúc địa chất Vĩnh Long có 3 phần: tầng cấu trúc trên , tầng cấu trúc giữa và tầng cấu trúc dưới.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001256551

 

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Thủ Đức

 

 

III. Quy Trình Khảo Sát Địa Chất Vĩnh Long Được Thực Hiện?

Ở các công trình hạng mục lớn việc khảo sát địa chất Geotop Vĩnh Long là điều cần thiết. Tuổi thọ và chất lượng hạng mục công trình lệ thuộc vào kết quả khảo sát của địa chất nơi thi công. Vì thế, chủ đầu tư cần chú trọng việc lựa chọn đơn vị uy tín.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001552SWW

 

 

Geotop Đơn Vị Uy Tín.

Khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long.

Quy trình đầu tiên thực hiện khảo sát địa chất tại Vĩnh Long. Cụ thể cần đi đúng và hoàn thiện công việc sau đây:

 • Nắm rõ chính xác và cụ thể các cao độ, tọa độ ở mốc ranh giới nằm khu đất đi cùng các vị trí do chủ đầu chỉ dẫn thực hiện.
 • Bước cần làm tiếp là đô cao độ ở khu vực địa hình, hiện trạng, địa thuộc phạm vi khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_8

 

 • Thực hiện thiết lập bản đồ thực trạng ở mỗi cao độ theo tỷ lệ là 1/500.
 • Xác định vị trí cụ thể thực hiện chuẩn sát, cũng như cao độ thuộc tim đường thực tại thuộc khu vực có liên quan.
 • Bước cuối thực hiện khảo sát toàn bộ hệ thống các hạng mục: hạ tầng kỹ thuật, các vị trí đấu nối thuộc cấp thoát nước thải, nước mưa và cấp điện của hệ thống.

 

Xem Thêm: Khoan Cọc Nhồi Phú Quốc

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 00012212114DDAA

 

 

Chỉ số về việc khảo sát địa chất tại Vĩnh Long.

Số liệu là con số cần thiết sau quy trình khảo sát địa chất Vĩnh Long là một cơ sở cho yếu tố đóng vai trò vô cùng cần. Toàn bộ quá trình thiết kế điều có liên quan đến độ bền, độ ổn định. Ngồn kinh phí của chủ đầu tư. Nội dung cơ bản như sau:

 • Nắm rõ chi tiết các hệ số lỗ khoan để khảo sát địa chất và lấy mẫu.
 • Nắm được chính xác tính chất cơ lý cần thực hiện lấy mẫu đủ và chuẩn. Theo quy định là cứ 2m sẽ lấy một mẫu đơn vị Geotop Vĩnh Long thực hiện.
 • Đưa mẫy thử nghiệm toàn bộ thông số SPT hiện trường. Đi đúng theo quy định là 2m/điểm thực hiện khảo sát Vĩnh Long.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 00015665EEEDD

 

 • Lấy thí nghiệm về mẫu mạch nước ngầm lấy mẫu bảo quản kỹ và đúng quy trình.
 • Thực hiện lập bản vẽ mặt cắt tiếp tục tiến hành hoàn thiện hồ sơ báo cáo địa chất đáp ứng đủ hồ sơ thi công.

 

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 0001256AAQWQQ

 

IV. Quy Trình Khoan Khảo Sát Địa Chất Vĩnh Long Cơ Bản.

Việc chi ra kết quả chính xác thì khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long là một nhiệm vụ cần có đơn vị uy tín như Geotop. Đáp ứng đúng kỹ thuật đáp ứng đúng quy trình sau:

 • Số liệu dự kiến cho diện tích thực hiện khuôn viên, kết cấu, quy mô, tải trọng cồng trình. Và kể cả là giải pháp nền móng công trình tại Vĩnh Long.
 • Đơn vị khảo sát địa chất Vĩnh Long sẽ kết hợp chặt chẽ cùng khâu thiết kế nền móng. Cùng chủ công trình nắm rõ chính xác vị trí, khối lượng và chiều sâu thăm dò địa chất chuẩn chỉ.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_3

 

 • Thực hiện quy trình khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long thực hiện lấy mẫu đất đá ở vị trí đã xác định. Mẫu phải thực hiện bảo quản đúng quy trình để chuyển đến phòng thí nghiệm.
 • Thực hiện xong quy trình lấy mẫu sẽ tiến tiếp phân tích mẫu thực hiện tại phòng thí nghiệm.

 

khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long - 000152SSW2W

 

 • Nắm rõ chính xác phân tích, đơn vị khảo sát địa chất Vĩnh Long là phải lập báo cáo. Tiếp theo đó đồng thời đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề liên quan.
 • Cung cấp đầy đủ các số liệu để thực hiện các tính toán đáp ứng phù hợp các giải pháp nền móng công trình.

 

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_5

 

Hiện tại các vấn đề khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long sẽ thực hiện ngoài việc phục vụ mà còn có ý nghĩa quan trọng. Trong việc an toàn và phục vụ kinh doanh bất động sản. Hạng mục bất động sản an toàn, chất lượng kinh tế phát triển đi cùng theo đó.

 

 

V. Câu Hỏi Thường Gặp Khoan Khảo Sát Địa Chất Vĩnh Long.

Kết luận chung, chúng ta thấy để hoàn thành công trình hạng mục đạt an toàn và bền bỉ trong xây dựng. Thì cần giải quyết nhiều bài toán hốc búa nhờ vào đơn vị Geotop sẽ giải quyết mọi vấn đề. Khoan khảo sát địa chất Vĩnh Long Geotop sẽ làm sáng tỏ được vấn đề này.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_6

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Quy trình và tiêu chuẩn khi thực hiện khảo sát địa chất.

Geotop là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất quận Bình Chánh TPHCM. Cũng như các hạng mục khác nhằm tăng độ an toàn cho nền đất. Dịch vụ khảo sát địa chất Bình Chánh đưa ra các yếu tố quan trọng nhằm nắm rõ được đặc tính của nền đất.

Tham Khảo Tại: Lưu Ý Khảo Sát Địa Chất

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_7

 

 1. Khoan khảo sát địa chất cần lưu ý gì?

Các lưu tâm khi 5 lưu ý khoan khảo sát địa chất mà đơn vị nhà thầu khách hàng nào cũng quan tâm. Chuyên hoạt động ở lĩnh vực xây dựng cũng như khách hàng đầu tư nhà ở công trình. Lưu Ý khoan khảo sát địa chất công trình ở tất cả các hoàn cảnh nào Geotop sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Tham Khảo Tại: Khảo Sát Địa Chất Bình Chánh.

 

 

khoan_khao_sat_dia_chat_vinh_long_2022_2023_khoan_khao_sat_dia_chat_cong_trinh_vinh_long_9

 

 

LIÊN HỆ NGAY GEOTOP - NHẬN TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT :  0938 161 031

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop