Khảo sát địa chất Chơn Thành Geotop tại các hạng mục công trình. Và thực hiện việc này cho công trình xây dựng trước khi thực hiện thiết kế. Đầu tiên để nghiên cứu, đánh giá địa chất công trình xây dựng với mục tiêu chính của việc khảo sát địa chất Chơn Thành công trình xác định hạng mục cấu trúc nền đất, mực nước dưới đất, những tai biến địa chất và hỗ trợ việc quy hoạch hay xử lý nền móng, …
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Khoan Khảo Sát Địa Chất Chơn Thành - Geotop

Khảo sát địa chất Chơn Thành Geotop tại các hạng mục công trình. Và thực hiện việc này cho công trình xây dựng trước khi thực hiện thiết kế. Đầu tiên để nghiên cứu, đánh giá địa chất công trình xây dựng với mục tiêu chính của việc khảo sát địa chất Chơn Thành công trình xác định hạng mục cấu trúc nền đất, mực nước dưới đất, những tai biến địa chất và hỗ trợ việc quy hoạch hay xử lý nền móng, …

 

 


BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT 

Điện Thoai: 0938161031

Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

Xem Thêm:

 1. Thử Tĩnh Cọc
 2. Thí nghiệm Biến dạng lớn PDA
 3. Thí nghiệm Biến dạng nhỏ (PIT)
 4. Thí nghiệm siêu âm cọc
 5. Khoan dẫn cọc
 6. Khoan cọc nhồi

 

 

 1. Mục Đích Khoan Khảo Sát Địa Chất Chơn Thành.

 • Mục đích thực hiện các yêu cầu khảo sát địa chất Chơn Thành Geotop. Với hạng mục công trình xây dựng nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu cấp phép xây dựng hạng mục.
 • Với mục tiêu thực hiện các nghiên cứu, thu thập đầy đủ các số liệu cần thiết và đưa ra kết luận chính xác minh bạch. Các đánh giá chính nhằm tổng hợp về điều kiện Địa chất công trình hạng mục Chơn Thành Geotop. Và mực nước ngầm với hạng mục chính tại khu vực xây dựng công trình để đề xuấ đơn vị thiết kế lập được. Các giải án đề pháp đúng đắn về kỹ thuật kết hợp chuẩn chu nhất về kinh tế khi thiết kế, xây dựng công trình.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_chon_thanh_-_geotop_2023_2024 

 

 1. Khoan Hố Khảo Sát Địa Chất Geotop.

 • Khối lượng khoan địa chất Chơn Thành:Chiều sâu hố khoan địa chất được dự kiến là 50m dựa theo các số liệu phụ thuộc vào điều kiện địa chất. Cũng như quy mô và mức độ chính từ công trình. Các lỗ khoan thực hiện và bố trí trong phạm vi từ nhân viên nhằm thiết kế chỉ định đầu từ.
 • Phương pháp khoan khảo sát địa chất Chơn Thành:Ứng dụng dòng máy xoay bơm rửa bằng dung dịch bentonite ở dưới nước. Thực hiện cách đoạn hiệp khoan nhỏ hơn 0.5m, phối hợp với hạ ống chèn. Đồng thời, trong quá trình khoan địa chất nhằm thực hiện hành lấy mẫu đất thí nghiệm.
 • Điều kiện dừng khoan:Đến phần tầng đất yếu, nếu khoan thực hiện ở đất tốt có khả năng chịu tải hạng mục công trình dự kiến xây dựng. Đúng theo như nghiên cứu tại địa tầng có chịu lực trong khu vực dự án. Chúng là tầng cuội sỏi thực hiện khoan có chỉ số SPT>100 ít nhất là 6m. Điều kiện khi khoan đến độ sâu dự kiến tiến hành thực hiện của công trình thì cần báo lại nhân viên thiết kế. Cũng từ đó báo với chủ đầu tư để đưa ra phương pháp đúng đắng và phù hợp.

 Xem Thêm: khảo sát địa chất Bến Tre 

 

khoan_khao_sat_dia_chat_chon_thanh_-_geotop_2023_2025_2024

 

 1. Lấy Mẫu Đất Đá Khảo Sát Địa Chất Chơn Thành.

 • Mẫu đất trong hố khoan địa chất Chơn Thành:Theo tiêu chuẩn đặc biệt phương án khoan khảo sát địa chất Geotop hạng mục công trình. Thực hiện các mẫu đất trong hố khoan Chơn Thành và được lấy bằng cách dùng ống mẫu nguyên giao động đường kính f91mm, trung bình cứ 3m sẽ lấy một lần.
 • Mẫu đất xáo động:Mẫu đất không nguyên dạng chúng ta thực hiện thu thập vào ống mẫu SPT và cho vào trong túi bóng. Từ đó, xếp vào hộp thực hiện bảo vệ tiến hành vận chuyển đến phòng thí nghiệm theo đúng quy trình kỹ thuật.
 • Mẫu đất nguyên dạng:Mẫu đất Chơn Thành thực hiện mẫu nguyên dạng được lấy trong hộp tôn cũng như trong ống nhựa PVC 20cm. Đảm bảo giúp giữ nguyên độ ẩm thực hiên với việc được xếp vào hộp, bảo quản và vận chuyển đúng quy trình đến phòng thí nghiệm theo đúng quy trình kỹ thuật.

 Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Lộc Ninh

 

khoan_khao_sat_dia_chat_chon_thanh_-_geotop_2023_2055_2024_2025


 1. Liên Hệ Geotop.

 Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Bình Phước

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop