Độ sâu, số lượng và khoảng cách thực hiện khoan địa chất Huyện Tánh Linh quy cách các lỗ khoan. Khảo sát địa chất công trình Bình Thuận là bao nhiêu? Dòng thông tin cần thiết thực hiện các bước theo dõi đơn vị khảo sát đặc biệt trong xây dựng có thực hiện đúng kỹ thuật hay không.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Khoan Địa Chất Huyện Tánh Linh - Geotop

Độ sâu, số lượng và khoảng cách thực hiện khoan địa chất Huyện Tánh Linh quy cách các lỗ khoan. Khảo sát địa chất công trình Bình Thuận là bao nhiêu? Dòng thông tin cần thiết thực hiện các bước theo dõi đơn vị khảo sát đặc biệt trong xây dựng có thực hiện đúng kỹ thuật hay không.

Quy định thực hiện khoan địa chất công trình Tánh Linh và số lượng, độ sâu thực hiên các lỗ khoan. Cùng đó là Geotop là những điều thực hiện cần thiết nhằm để có thể giám sát chặt chẽ. Quy trình cụ thể việc thực hiện công việc cần xem họ thực hiện đúng kỹ thuật. Và cụ thể những hạng mục thực hiện tại chỗ, số lượng cùng với quy cách độ sâu bao nhiêu?

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT 

Điện Thoai: 0938161031

Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

Xem Thêm:

 1. Thử Tĩnh Cọc
 2. Thí nghiệm Biến dạng lớn PDA
 3. Thí nghiệm Biến dạng nhỏ (PIT)
 4. Thí nghiệm siêu âm cọc
 5. Khoan dẫn cọc
 6. Khoan cọc nhồi

 

 

1. Khoan Khảo Sát Địa Chất Công Trình Bình Thuận.

Khoan địa chất công trình Tánh Linh Geotop là một quy trình thực hiện tiên quyết của các công trình khi họ tiến hành xây dựng. Tiêu chí khảo sát địa chất Geotop là xác định cấu trúc nền đất, mạch nước thực ngầm. Kèm các đánh giá trước tai biến địa chất, hỗ trợ xử lý nền móng công trình hiệu quả, ….

 

aaa_khoan_dia_chat_huyen_tanh_linh_binh_thuan_geotop_2023_2

 

Nhằm quy trình được diễn ra và nắm được địa hình cụ thể. Vị trí xây dựng đảm bảo sự phù hợp không. Geotop giúp bộ phận thiết kế đưa ra các phương án thi công móng tốt nhất và hợp lý nhất trong quy trình thực hiện công trình.

 Xem Thêm: Khoan Địa Chất Đức Linh

 

aaa_khoan_dia_chat_huyen_tanh_linh_binh_thuan_geotop_2023_3

 

2. Quy Định Khoan Địa Chất Công Trình Huyện Tánh Linh Cụ Thể.

Đi cùng các quy định về khoan địa chất công trình Tánh Linh Geotop và được thực hiện như thế nào. Cũng như các tòa nhà sau theo quy định:

 • Hạng mục nhà ở: Dựa từ thông tư số 39/2009 TT-BXD, hạng mục công trình cho nhà ở từ 3 tầng trở hơn và có diện tích xây dựng lớn hơn 25Am2cần được khảo sát thực hiện đúng quy trình trước khi xây dựng.

aaa_khoan_dia_chat_huyen_tanh_linh_binh_thuan_geotop_2023_4

 

 

 • Hạng mục nhà chung cư cao tầng:Các yêu cầu thực hiện kèm dữ liệu thiết kế nền móng hiệu quả. Thực hiệ Geotop Tánh Linh trong hồ sơ xin phép xây dựng. Cùng đó thực hiện bố trí các thí nghiệm nén 3 trục thực hiện các phương án hiệu quả. Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Hàm Thuận Nam
 • Hạn mục nhà xưởng:Nhà xưởng thuộc trong khu công nghiệp cần phải có đầy đủ giấy phép xây dựng. Cùng đó nhà đầu tư cần được cấp phép Ban quản lý các khu công nghiệp. Nhằm thực hiện để được cấp phép thực hiện cần quy trình khoan khảo sát Bình Thuận.

aaa_khoan_dia_chat_huyen_tanh_linh_binh_thuan_geotop_2023_5

 

 

 • Hạng mục trường học:Công tác Geotop thực hiện cần khoan thăm dò địa chất quy định cho hạng mục trường học. Dù thấp tầng hay trường học cao tầng luôn cần tực hiện thăm dò địa chất. Nhằm để đảm bảo an toàn thực hiện trong quy trình khoan địa chất Tánh Linh. Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Tuy Phong

aaa_khoan_dia_chat_huyen_tanh_linh_binh_thuan_geotop_2023_6

 

 • Hạng mục bệnh viện:Bất cứ khu vực, phòng ban nào của bệnh viện điều cần ít nhất 3 lỗ khoan khảo sát đầy đủ quy trình.
 • Hạng mục cầu và đường:Khoan khảo sát dọc các tuyến đường cần thực hiện khảo sát giao động từ 5m đến 30m mỗi hố. Cùng đó cần thực hiện các khoảng cách 2 hố từ 500m đến 1000m.  Xem Thêm: Khoan Địa Chất Phú Quý

 

3. Geotop Liên Hệ: Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Bình Thuận

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop