Ứng dụng từng hạng mục thí nghiệm ngoài trời xác định trong khoan địa chất Huyện Phú Quý đánh giá cơ lý và tính thấm của đất đá;
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Công Tác Khoan Địa Chất Huyện Phú Quý Bình Thuận

 

 

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT 

Điện Thoai: 0938161031

Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

Xem Thêm:

 1. Thử Tĩnh Cọc
 2. Thí nghiệm Biến dạng lớn PDA
 3. Thí nghiệm Biến dạng nhỏ (PIT)
 4. Thí nghiệm siêu âm cọc
 5. Khoan dẫn cọc
 6. Khoan cọc nhồi

 

 1. Nghiên Cứu Đánh Giá Địa Tầng.

 • Thực hiện các nghiên cứu đánh giá từng hạng mục địa chất và phát hiện các dấu hiệu thực tế trong kiến tạo. Và như thế nằm, đứt gãy, đới dập vỡ của đất đá, và các hiện trạng khác nữa, ….

 • Ứng dụng nhằm để lấy mẫu đất đá, mẫu nước đưa về phòng thực hiện các thí nghiệm trong phòng; Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Hàm Thuận Nam

 • Ứng dụng từng hạng mục thí nghiệm ngoài trời xác định trong khoan địa chất Huyện Phú Quý đánh giá cơ lý và tính thấm của đất đá;

 • Tiến hành các nghiên cứu các quá trình thực hiện trong quá trình địa chất như trượt, cacxtơ, phong hóa,…;

 • Ứng dụng đầy đủ cho các mục đích tìm kiếm, thăm dò vật liệu xây dựng khoáng tự nhiên.

 

 Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Tuy Phong

 

 Hình Ảnh Công Trình Tham Khảo:

cong_tac_khoan_khao_sat_dia_chat_huyen_phu_quy_binh_thuan_2023_2024_2

 

 

 1. Phạm Vi Tiến Hành Thực Hiện Khoan Địa Chất Huyện Phú Quý: 

 • Tiến hành các công tác khoan nhìn chung ứng dụng trong hầu hết ở các loại hình thực hiện khảo sát ĐCCT. Khoan khảo sát địa chất Geotop Huyện Phú Quý cũng có thể tiến hành trong những điều kiện thực hiện địa chất rất khác nhau. Điển hình như: khoan trên cạn, khoan dưới nước, trong đất đá khô hay chứa nước, ở độ sâu lớn lấy số liệu chính xác hiệu quả.

 • Ở các hoạt động thi công, các hố khoan thực hiện cọc nhồi, khoan dẫn, ứng dụng nhằm để bơm phụt vữa xi măng gia cố nhằm mục đích chống thấm. Thế nên, các hố khoan thăm dò khoan địa chất Phú Quý cũng được sử dụng rất phổ biến trong ngày nay. Trong khảo sát địa chất Bình Thuận có thể sử dụng các hố khoan thăm dò giao động với đường kính từ 36 – 156mm. Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Bình Thuận

 

cong_tac_khoan_khao_sat_dia_chat_huyen_phu_quy_binh_thuan_2023_2024_3

 

 • Ngoài ra các các hố đặc biệt, đường kính lớn giao động tới 600mm hoặc trên 1500mm. Đáp ứng các hạng mục khoan có chiều sâu đa dạng khác nhau, từ vài mét đến hàng trăm mét có thể cao hơn nữa. Hố khoan nông có độ sâu dưới 10m, sâu trung bình: 10-30m, sâu: 30 – 100m, và rất sâu: trên 100m trong quá trình được quy ước.

 • Ứng dụng công nghệ thi công: Trong khoan địa chất Phú Quý và thường sử dụng các loại máy khoan xoay, khoan đập cáp, khoan đập – khoan tay.

cong_tac_khoan_khao_sat_dia_chat_huyen_phu_quy_binh_thuan_2023_2024_4

 

 

 • Phương pháp thực hiên khoan xoay ứng dụng đa dạng các công nghệ khác nhau: khoan guồng xoắn, khoan lưỡi ruột gà, khoan phá toàn đáy và khoan lấy lõi. Khoan guồng xoắn trong quy trình khoan địa chất Phú Quý thường ứng dụng trong đất loại sét. Khoan lưỡi ruột gà thực hiện khoan tay trong các loại đất mềm dính tại Bình Thuận. 

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Hàm Tân

 

cong_tac_khoan_khao_sat_dia_chat_huyen_phu_quy_binh_thuan_2023_2024_5

 

 • Khoan phá thực hiện toàn đáy kết hợp tiến hành lấy mẫu và thí nghiệm SPT thường được ứng dụng rất phổ biến. Hầu hết Geotop sử dụng công nghệ khoan thực hiện với dung dịch để giữ thành hố khoan. Phương pháp khoan xoay trong ứng dụng lõi thường được dùng với dạng đá cứng và nửa cứng.

 • Quy trình khoan địa chất Geotop dựa theo tình dạng nứt nẻ của đá, để đảm bảo tỷ lệ thực hiện lấy mẫu cao. Và từ đó có thể sử dụng ống mẫu đơn nếu đá ít nút nẻ và đá nứt nẻ nhiều, phải thực hiện với ống mẫu kép. Còn đất quá yếu và đất rời, để lấy đảm bảo trong quy trình lấy mẫu đầy đủ trong suốt chiều sâu khoan, thực hiện với ống mẫu kép sẽ rất hiệu quả.

 

 1. Liên Hệ Geotop.

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop