Khảo sát địa chất Bình Thuận hiện đang là dịch vụ cần có trong mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Đến với khảo sát địa chất Bình Thuận tại Geotop sẽ có rất nhiều dự án đã và được đơn vị thi công: du lịch, khu công nghiệp, … .
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Khảo Sát Địa Chất Tại Bình Thuận Uy Tín | Geotop

Khảo sát địa chất Bình Thuận hiện đang là dịch vụ cần có trong mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Đến với khảo sát địa chất Bình Thuận tại Geotop sẽ có rất nhiều dự án đã và được đơn vị thi công: du lịch, khu công nghiệp, … . Đơn vị khảo sát và thi công trực tiếp thiết kế thì việc lựa chọn đơn vị uy tín tại Bình Thuận là cần thiết nhất và độ chuyên nghiệp cho an toàn các dự án.

 

 

Cùng Geotop tham khảo dịch vụ khoan khảo sát địa chất tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH TỈNH BÌNH THUẬN 0938161031 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ.

Dịch Vụ Khảo sát địa chất tỉnh Bình Thuận?

Công ty Geotop đã và có kinh nghiệm khảo sát khoan địa chất đi cùng chứng chỉ năng lực đẩy đủ các hạng mục công trình. Một số dịch vụ khảo sát thiết kế mà Công ty Geotop đã và đang cung ứng tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác.

  1. Khảo sát địa chất với 1/500ở các hạng mục san lấp, thiết kế full mặt bằng đi cùng phê duyệt dự án 1/500 ở địa chất tỉnh Bình Thuận.
  2. Khảo sát địa chất các hạng mục: thủy văn thực hiện các dự án điện gió, điện mặt trời, các khu công xí nghiệp tỉnh Bình Thuận.
  3. Khảo sát địa chất dưới đáy.
  4. Khảo sát địa chất đo đạc trắc dọc, trắc ngang các tuyến giao thông, hệ thống thủy lợi công trình hạng mục lớn.

 Xem thêm: Khảo sát địa chất tại Bình Phước


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 01


Các hạng mục công trình có quy mô trên 3 tầng đi cùng đó là diện tích xây dựng trên 225m2. Phải cần luôn được khảo sát địa chất Bình Thuận đơn vị Geotop thực hiện trước khi thi công. Nhằm đảm bảo độ an toàn của công trình trong và sau quá trình sử dụng. Điều này là vô cùng cần thiết và quan tâm. Thu thập dữ liệu địa chất cần khoan khảo sát địa chất.khao sat dia chat binh thuan 2022 - 0125

 

Các Phương Án Khảo Sát Địa Chất Địa Hình Khi Xây Dựng Nhà.

Phương án đào giếng thăm dò.

– Độ đường kính giếng từ: 0.65m – 1.00m hoặc 1,00m x 1,20m. Thi công cho một vách thẳng đứng nhằm để do độ dầy qua các lớp đất khi khảo sát địa chất Bình Thuận. Và lấy mẫu trong quá trình đào cần phải tránh thời tiết mưa, nếu mưa độ chính xác sẽ giảm gây mất an toàn.


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 012


– Sử dụng loại ống hình trụ chất liệu từ kim loại cao 10cm để lấy mẫu đất. Lưỡi một đầu để cắt sâu vào lòng đất. Lấy đầy ống này, dùng Parafin che lại kín hai đầu ống và dùng nút gỗ bịt kín lại. Trường hợp có nước ngầm thì cũng tiến hành quá trình lấy mẫu. Mẫu đất nhão khi khảo sát địa chất Bình Thuận sẽ được đựng ở bình thủy tinh sử dụng nút kín. Các mẫu đất sẽ được nghiên cứu thực tế tại phòng thí nghiệm.

 Xem thêm: Khảo sát địa chất tại Bình Dương


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 04


Phương pháp khoan địa chất Bình Thuận.

Khảo sát địa chất Bình Thuận sẽ thực hiện khoan lỗ thăm dò dùng phương án bằng máy khoan hoặc máy rung. Sử dụng mũi khoan có các rãnh xoắn xoáy thực hiện khi lấy lên mẫu đất ứng dụng chuyên biệt. Đường kính lỗ khoan sử dụng nằm khoản: 100 – 325mm.

 

Phương Pháp Xuyên Địa Chất.

Thực hiện phương án đóng mũi xuyên xuống đất cũng có thể thực hiện phương án nén dần xuống. Cũng được gọi là 2 phương pháp xuyên động và xuyên tĩnh. Thực hiện quá trình xuyên tĩnh sẽ đóng cần xuyên với mũi có hình côn trực tiếp xuống đất.


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 08


Khảo sát địa chất Bình Thuận còn được Geotop ứng dụng phương án khảo sát địa chất khi xây dựng công trình: Đo điện trở của đất. Thực hiện quá trình này sẽ biết được cấu tạo các lớp đất kể cả độ chặt và độ ẩm. Phương án này đảm bảo độ chính xác rất cao đi cùng giá thành cao nên ít được ưa chuộng.

Thông số về địa chất, Geotop trực tiếp lập mặt cắt địa chất tại địa điểm nhằm thể hiện cao độ và độ cao tầng nước ngầm. (Hình ảnh).

 Xem thêm: Khảo Sát Địa Chất Tại Đồng Nai

 

khao sat dia chat binh thuan 2022 - 016


Một Số Loại Địa Chất Đi Cùng Đặc Điểm Của Nó.

– Đá: Đa dạng các loại như: Granit, cát, đá vôi, cũng có nham thạch khác. Nếu tác động ngoại vi không trực tiếp vào như: nước có chứa hóa chất đặc tính kiề. Hoặc có tính axit ăn mòn và đá là loại nền đa dạng các loại khác cũng có thể có.


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 0352


– Đất nửa đá: Macmơ, Silicat sét thạch cao hoặc cát thạch cao. Nó có cường độ chịu nén ở các trạng thái bão hòa từ 50Kg/cm2. Ở môi trường ngập nước, đất nửa đá sẽ chuyển hóa thành bùn trong khảo sát địa chất Bình Thuận.


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 013


– Đá vụn: Các loại đá nhỏ vụn gồm: đá cuội, sỏi, không chuyển hóa trong các điều kiện.

– Đất cát: Có đặc tính không dẽo cũng chia thành: cát lớn, cát vừa, cát nhỏ, cát mịn. Các hiệu tượng chảy từ cát có độ nén nước ngầm. Có trường hợp: cát sạch (đặc biệt là cát to) được ứng dụng cho nền công trình rất tốt. Ngoài ra khảo sát địa chất Bình Thuận, các lớp cát như những hạt khác nhau lớn nhỏ xen kẽ nhau sẽ rất tốt hơn là đá tảng cho công trình. 


khao sat dia chat binh thuan 2022 - 018


– Hoàng thổ: Đất hoàng thổ cũng có đặc tính như đất cá. Ở môi trường nước sẽ có đặc tính khác. Nước hòa tan vôi sẽ gây lún cho công trình.

– Đất sét: Đặc tính là dính, có đặc tính dẻo, rất đễ thay đổi ngoại hình do tác động áp lực vào.

 

khao sat dia chat binh thuan 2022 - 017


Khảo sát địa chất Bình Thuận từ đơn vị khoan khảo sát uy tín Geotop. Đơn vị hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện các dự án lớn cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chất lượng dịch vụ an toàn tuyệt đối cho mọi công tình.

 

Liên Hệ.

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop