Từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trình độ khảo sát địa chất Hồng Ngự uy tín khấp tỉnh thành. Geotop được trang bị kiến thức chuyên môn kèm cập nhật liên tục thông tin khoan địa chất được tạo ra đa dụng từ kỹ sư có kinh nghiệm và tài năng. Đặc biệt nhất là các quy trình khảo sát địa chất Hồng Ngự Đồng Tháp Geotop, chọn địa điểm khoan, ...
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Quy Trình Khoan Khảo Sát Địa Chất Hồng Ngự

Trọng mọi hạng mục xây dựng luôn được coi trọng và đặc biệt quan trọng đảm bảo an toàn và bền bỉ công trình của một ngôi nhà hay công trình lớn. Lựa chọn đơn vị thi công đáng tin tưởng là chuyện không phải đơn giản. Nhưng nếu bạn đến với Công Ty Geotop thì vấn đề ấy lại trở nên đơn giản hơn. 

 

Từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trình độ khảo sát địa chất Hồng Ngự uy tín khấp tỉnh thành. Geotop được trang bị kiến thức chuyên môn kèm cập nhật liên tục thông tin khoan địa chất được tạo ra đa dụng từ kỹ sư có kinh nghiệm và tài năng. Đặc biệt nhất là các quy trình khảo sát địa chất Hồng Ngự Đồng Tháp Geotop, chọn địa điểm khoan, ...
BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT 

Điện Thoai: 0938161031

Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

Xem Thêm:

 1. Thử Tĩnh Cọc
 2. Thí nghiệm Biến dạng lớn PDA
 3. Thí nghiệm Biến dạng nhỏ (PIT)
 4. Thí nghiệm siêu âm cọc
 5. Khoan dẫn cọc
 6. Khoan cọc nhồi

  1. Quy Trình Khoan Khảo Sát Địa Chất Hồng Ngự.

Quy chuẩn thực hiện được áp dụng theo TCVN 9437-2012 thực hiện chuyển từ 22 TCN 259-2000. Từ đó đưa ra quy trình khoan khảo sát địa chất Hồng Ngự gồm các bước chính là:

 

+ Nhận đầy đủ các nhiệm vụ, lập phương án phương pháp thực hiện kỹ thuật khoan, lập hợp đồng tiến hành lập kế hoạch triển khai đầy đủ trong công tác; tiến hành đầy đủ phương án và công tác chuẩn bị trước khi khoan địa chất Hồng Ngự. 


quy_trinh_khoan_khao_sat_dia_chat_hong_ngu_2555


 

+ Xác định vị trí và cao độ thực hiện khoan; 

 

+ Tiến hành thực hiện đầy đủ các công tác khoan thăm dò, thu nhập đầy đủ các tài liệu về địa chất kèm đầy đủ các loại mẫu. Thực hiện đồng thời làm các thí nghiệm tiến hành từng lỗ khoan. Cùng đó là thực hiện đúng các quan trắc cần thiết trong lỗ khoan. Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Bến Cầu

 

+ Chuyển di dời đầy đủ các mẫu đến nơi đã quy định; kết thúc lỗ khoan thực hiện lắp lỗ khoan và thu dọn đầy đủ tại hiện trường. Tiếp bước vận chuyển và di chuyển sang lỗ khoan mới; lập hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ minh bạch; 

 

+ Nghiệm thi thực hiện các công tác khoan khảo sát địa chất Hồng Ngự; 

+ Giao hồ sơ báo cáo khảo sát địa chất Hồng Ngự Geotop, nghiệm thu thanh lý hợp đồng đầy đủ minh bạch an toàn.

  Xem thêm: khảo sát địa chất bình dươngquy_trinh_khoan_khao_sat_dia_chat_hong_ngu_2023_2024_5555

 

 1. Điều Kiện Dừng Khoan Khảo Sát Địa Chất Cần Rõ.

Công tác thực hiện quy trình khoan khảo sát địa chất Geotop thực hiện với công việc được tiến hành. Thực hiện hầu hết từ trước khi thiết kế bản vẽ xây móng. Công việc quy trình này đảm bảo cho điều kiện ràng buộc khác nhau. Thực hiện như số lượng hố khoan, độ sâu hố khoan đảm bảo đủ quy định, chứ không phải bạn muốn thực hiện khoan. Trong đó, điều kiện dừng khoan khảo sát địa chất Hồng Ngự đảm bảo được quy định như sau:

 • Điều kiện với lớp đất chặt thực hiện với thí nghiệm xuyên thấu đảm bảo đạt tiêu chuẩn SPT trên 50. Cũng như các lớp sét có SPT trên 30, với tiêu chuẩn độ dày hơn 5 mét thì dừng khoan địa chất Hồng Ngự Geotop.
 • Với điều kiện khoan thăm dò đến độ sâu đạt chuẩn bộ thiết kế mà vẫn gặp lớp đất yếu thực hiện tiêu chuẩn SPT dưới 15. Geotop cần phải thông báo gấp thực hiện với đơn vị tư vấn và chủ đầu từ. Từ đó, tiến hành đưa ra các quyết định và phương pháp giải quyết hợp lý nhất.
 • Số liệu thực hiện cụ thể như sau: độ sâu thực hiện với từng mũi khoan khảo sát đối với công trình. Thực hiện được xây dựng ở phần nền đất yếu tối thiểu là 30 mét. Hạn mục thường gặp đất tốt thì độ sâu sẽ là 10 đến 15 mét.
 • Trong trường hợp chạm đá thực hiện tiến hành sâu vào khoản 1 mét là đủ. Tiến hành với  các dự án hạng trung giao động độ sâu 10 mét, nếu gặp đá cạn khoan dưới 1 mét.
 • Công trình đơn giản thực hiện với độ sâu khoan sâu từ 5 đến 10 mét, gặp tầng đá thực hiện với nền phong hóa thì dừng.


 Xem thêm: Khảo sát địa chất Bình Thuận

 

quy_trinh_khoan_khao_sat_dia_chat_hong_ngu_1012_101_2023_2024 1. Liên Hệ Geotop Hồng Ngự.

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Tây Ninh

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop