Khoan khảo sát địa chất Tân Hồng Đồng Thapps được xác định nhiệm vụ không thể thiếu luôn được coi trọng cho công tác thiết kế. Cũng như các công tác thi công xây dựng công trình dù lớn hay nhỏ điều cần thực hiện. Đây được coi đánh giá phương án hữu hiệu nhất xác định phần địa tầng của khu vực xây dựng. Và là công cụ đắc lực nhằm đảm bảo nhiệm vụ thiết kế lựa chọn được giải án giải pháp nền móng cùng các hạng mục an toàn hiệu quả.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Khoan Khảo Sát Địa Chất Tân Hồng - Đồng Tháp

Khoan khảo sát địa chất Tân Hồng Đồng Thapps được xác định nhiệm vụ không thể thiếu luôn được coi trọng cho công tác thiết kế. Cũng như các công tác thi công xây dựng công trình dù lớn hay nhỏ điều cần thực hiện. Đây được coi đánh giá phương án hữu hiệu nhất xác định phần địa tầng của khu vực xây dựng. Và là công cụ đắc lực nhằm đảm bảo nhiệm vụ thiết kế lựa chọn được giải án giải pháp nền móng cùng các hạng mục an toàn hiệu quả.


BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT 

Điện Thoai: 0938161031

Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

Xem Thêm:

 1. Thử Tĩnh Cọc
 2. Thí nghiệm Biến dạng lớn PDA
 3. Thí nghiệm Biến dạng nhỏ (PIT)
 4. Thí nghiệm siêu âm cọc
 5. Khoan dẫn cọc
 6. Khoan cọc nhồi


 

Khoan khảo sát địa chất Tân Hồng thường được thực hiện quy chuẩn trước khi tiến hành quy trình thiết kế nền móng cho công trình. Công đoạn thực hiện này mang ý nghĩa đặc biệt thực hiện quan trọng khi thiết kế đảm bảo liên kết xây dựng. Nhằm tạo ở những nơi có điều kiện địa chất phức tạp đánh giá các công trình thiết kế xây dựng nhà cao tầng và công trình ngầm.khoan_khao_sat_dia_chat_tan_hong_-_dong_thap_2023_2024_2025

 

 1. Lý Do Nên Khảo Sát Địa Chất Tại Geotop.

Nhằm nắm các thông tin thu thập phục vụ trong quá trình khoan khảo sát địa chất Tân Hồng. Geotop nhằm tạo điều kiện hỗ trợ đơn vị xây dựng đáp ứng vấn đề cơ bản cần có:

 • Khoan khảo sát địa chất Tân Hồng Geotop nhằm giúp xác định bản chất thực của các lớp đất khác nhau. Cũng từ đó tính chất vật lý cơ học thực hiện của chúng nhằm cung cấp những số liệu cần thiết. Phục vụ cơ sở làm cơ sở thiết kế và lựa chọn phương án nền móng cho công trình hạng mục đầy đủ và một cách hợp lý và tiết kiệm.
 • Xác định rõ các độ sâu đặt móng công trình, đủa ra đầy đủ các biện pháp thi công hiệu quả nhất. Cùng đó là dự đoán được những khó khăn, trở ngại khó lường trước có thể xãy ra.
 • Chúng Xác định đủ các biến đổ từ môi trường địa chất từ đó đưa ra các ảnh hưởng của những biến đổi đó. Nắm rõ các việc đó đối với chất lượng công trình thực hiện xây dựng cũng như các công trình lân cận.
 • Tránh lãng phí tiết kiệm rõ chi phí phần nền móng dư thừa do thiết kế quá dư tải trọng cần thiết.
 • Đẩy đủ các số liệu được xác định trong quá trình khoan khảo sát địa chất Tân Hồng. Nhằm sẽ được nêu rõ trong các báo cáo khảo sát địa chất và đó là một đầy đủ các tài liệu không thể thiếu trong hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_tan_hong_-_dong_thap_203_2024_2025

 

 1. Thực Hiện Ở Công Trình Nào Cần Khảo Sát Địa Chất Tân Hồng.

Thông tư 39/2009/TT-BXD đã có các quy định: các công trình cần xây dựng có diện tích giao động trên 250m2. Cũng như các hạng mục lớn hơn 3 tầng luôn cần phải thực hiện khoan khảo sát địa chất Tân Hồng Đồng Tháp. Thực hiện đạt chuẩn cho công đoạn này, đơn vị thi công tiến hành lập hồ sơ khảo sát địa chất Tân Hồng và bản vẽ thiết kế để được cấp giấy phép xây dựng.

Công tác khoan khảo sát địa chất Đồng Tháp Geotop được thực hiện đầy đủ các quy trình phức tạp hơn. Đặc biệt, đối với các công trình có quy mô lớn hạng mục cao tầng hoặc chung cư cao tầng, cụ thể: Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Vĩnh Long

 • Số lượng thực hiện các hố khoan đầy đủ cho căn nhà cao tầng phải lớn hơn 3 hố khoan cần có. Chiều sâu thực hiện cho một hố khoan phải đảm bảo đạt chuẩn sâu vào lớp đất lớn có độ chịu tải ít nhất 5m. Xem Thêm: khảo sát địa chất Bến Tre 
 • Lớp đất này có cường độ chịu tải tốt đảm bảo và là lớp đất có số chùy xuyên tiêu chuẩn lớn hơn 50 búa.

 

khoan_khao_sat_dia_chat_tan_hong_-_dong_thap_sssss


 1. Liên Hệ Geotop Đồng Tháp.

 

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Cao Lãnh

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop