Mỗi khách hàng đến đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tâm nhất.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Đơn Vị Khoan Địa Chất Uy Tín Tại HCM | Geotop

Thăm dò địa chất phương chăm nghiên cứu, phân tích cơ chất địa chất chất của đất cho các bước chuẩn bị thi công xây dựng trên nền đất đã có. Cấu trúc đất nền sẽ được khảo sát địa chất đánh giá. Thuộc tính của các lớp đất, điều kiện nước ngầm dưới đất và các chế độ biến đổi địa chất cho công tác quy hoạch. Việc xử lý và thiết kế dành cho nền móng. Mời khách hàng và đối tác của GeoTop.Vn tham khảo qua bài viết sau đây.

Mỗi khách hàng đến đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tâm nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và thực hiện khảo sát địa chất có tâm nhất dành cho khách hàng có nhu cầu. Đơn vị khoan địa chất uy tín chính là GeoTop.Vn.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 015

 

1. Vì sao cần đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM?

Công tác thăm dò, khảo sát địa chất công trình cần được tiến hành trước khi thi công nền móng công trình. Việc khảo sát, thăm dò này là đặc biệt quan trọng, nhất là đối với những nơi có điều kiện địa chất phức tạp, đặc biệt trong việc xây dựng những công trình ngầm, xây dựng nhà cao tầng,… Các công việc chính trong thăm dò địa chất chính là: khoan, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, nén ngang,…  

 

2. Phải thăm dò, khảo sát địa chất bởi những lý do sau đây:

 • Đưa ra đánh giá mức độ phù hợp của địa chất tại công trình dự án thi công công trình.
 • Nhận được các giải pháp nền móng phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đưa ra biện pháp và dự đoán trước các nguy cơ cho công trình sắp thi công.
 • Các biến đổi địa chất và có thể xảy ra của môi trường địa chất đưa ra các đánh giá từ đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM cũng như các khu vực lân cận HCM.
 • Nắm được số liệu cụ thể và đưa ra thiết kế, cải tạo, nâng cấp và nghiên cứu để khắc phục các khó khăn gặp phải.

 

Đơn vị khoan địa chất cho ra mức giá khoan khảo sát địa chất rất an tâm khi lựa chọn GeoTop.Vn. Mỗi dự án đều được có số lượng cụ thể để cho ra số lượng khoan và báo giá cụ thể chi tiết minh bạch. Mức giá phải phù hợp giúp khách hàng an tâm về chất lượng số liệu và độ chính xác và an toàn.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 001

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 002

 

3.   Tiến hành khảo sát, thăm dò địa chất công trình.

Thăm dò địa chất là hết sức quan trọng đối với đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM là đặc biệt cần chú ý. Phải làm theo đúng những quy trình như sau:

 • Khảo sát địa chất:

– Tọa độ, cao độ, các ranh giới công trình nắm chính xác từ chủ đầu tư cung cấp số liệu cụ thể.

– Đo cao độ hiện trạng, địa hình, phạm vi khu đất.

– Lập bản đồ hiện trạng thực tế.

– Thăm dò cụ thể chinh xác các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các điểm đầu nối cấp thoát nước, cấp điện.

 • Các số liệu khảo sát:

– Các hố khảo sát nhằm mục đích lấy mẫu.

– Lấy mẫu thí nghiệm theo các chỉ tiêu cần thiết.

– Thử nghiệm các mẫu đất, mẫu nước ngầm tại hiện trường

– Lập bản vẽ, báo cáo về địa chất công trình.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 014

 

 • Quy trình khoan thăm dò và khảo sát địa chất:

Chủ đầu tư cung cấp diện tích cùng số liệu quy mô. Kết cấu và tải trọng công trình cho đơn vị khoan địa chất uy tín tại HCM:

– Khoan thăm dò, lấy mẫu đất đá ở các vị trí trọng yếu xác định trước đó. Bảo quản, vận chuyển mẫu đến phòng thí nghiệm để tiến hành nghiên cứu.

– Tiến hành phân đoạn các mẫu thử trong phòng thí nghiệm.

– Lập báo cáo khi đã hoàn thành khoan khảo sát địa chất đưa ra giải pháp và số liệu cần thiết liên quan.

– Lựa chọn giải pháp móng sao cho phù hợp trong các giải pháp khắc phục khi đã khảo sát. Đảm bảo công trình thi công ổn định, đạt hiệu quả cao nhất.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 003

đơn vị khoan địa chất uy tín 004

 

 

4. Các phương pháp khoan địa chất công trình HCM hiện nay.

Phụ thược đặc tính và tính chất của địa hình, ở mỗi lớp đất nhằm mục tiêu chọn phương pháp khoan khảo sát địa chất làm sao cho phù hợp, đạt hiệu quả trong quá trình thi công sau khảo sát.

Trong quy trình thi công ở các bước trong một công trình. Geotop.vn với hơn 7 năm trong lĩnh vực đã đúc kết một số phương pháp khoan khảo sát khoan địa chất công trình HCM rất là phổ biến hiện nay như khoan ép, khoan dộng, khoan xoay, ….

1.1. Khoan trong đất.

 • Biện pháp khoan xoay bơm rửa nhằm phục vụ công việc lấy mẫu bằng các loại ống mẫu nòng đơn rất tỉ mỉ và chính xác. Trường hợp nếu đụng ngây lớp đất rời khó khăn trong việc lấy hoàn chỉnh mẫu ống nòng đơn. Việc ngoài khoan bằng ống khoan nòng đôi chúng ta còn sử dụng được một phương pháp khoan động bằng mũi khoan ống nắp bê có độ chính xác và hiệu quả nhất.

 

 • Ở giai đoạn khoan phải nên bơm rửa bằng dung dịch sét betonite nhằm việc gia cố vách lỗ khoan để việc lấy mẫu hiệu quả nhất. Quá trình khoan vào lớp đất bở rời ở mặt nằm trên hoặc trên nền đất đắp cũng có thể nơi dung dịch sét sẽ không đủ độ tỉ mỉ để bảo vệ vách lỗ khoan. Thì phải sử dụng ống vách nhằm hiệu quả trong quá trình khoan địa chất công trình HCM. Tuỳ thuộc vào độ sâu tầng đất dễ bị sập lở mà sử dụng kích thước khác nhau.

1.2. Khoan trong đá gốc.

Đá gốc được phân loại các loại sét bột kết, cát kết …. Có quá trình phong hoá nhẹ đến vừa có độ rắn chắc vừa hoặc cao. Do đó phương pháp khoan làm sao phù hợp là khoan xoay bơm rửa bằng dung dịch hoặc nước lã. Khoan địa chất công trình HCM sử dụng ống mẫu nòng đơn hoặc nòng đôi để lấy lõi để độ tỉ mỉ nhất và hiệu quả nhất trong kết quả phân tích.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 013

đơn vị khoan địa chất uy tín 005

 

Ghi chép cẩn thận trong nhật ký hố khoan: Độ sâu, đáy lớp, mô tả đất đá, độ sâu lấy mẫu, độ sâu thí nghiệm SPT, xuất hiện mực nước ngầm, tỷ lệ lõi, RQD . . . phải được cụ thể tỉ mỉ trong ghi chép và báo cáo cụ thể. Mẫu đất lấy được khi khoan địa chất công trình HCM là mô tả xong theo quy định sẽ cho vào hộp mẫu lưu và được dán nhãn cụ thể thông tin.

Ở các vị trí lấy mẫu và nguyên dạng và được các thí nghiệm khác sau công trình lấy mẫu. Và không có lõi khoan, chúng sẽ thay thế bằng các mảnh gỗ ghi rõ loại mẫu, độ sâu….Các hộp mẫu lưu được ghi chép rõ tên các công trình, số hiệu, độ sâu hố khoan. Ngày khởi công đi cùng đó là ngày kết thúc hố khoan. Và mẫu được lấy cất và lưu trữ theo chiều thuận từ trái sang phải theo độ sâu của hố sau khi khoan khảo sát địa chất công trình.

Khi kết thúc một hố khoan hộp mẫu lưu được chuyển tới kho lưu mẫu kịp thời, trường hợp chưa thể chuyển kịp phải có biện pháp bảo quản tránh va đập và che đậy nắng mưa.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 007

đơn vị khoan địa chất uy tín 008

5. Lý do nên lựa chọn Công Ty TNHH Địa Chất Nền Móng GEOTOP Việt Nam:

Với hơn 10 kinh nghiệm khoan địa chất công trình HCM với những dự án uy tín, chất lượng:

 • Dịch vụ đặc biệt được tốt nhất: Với đội ngũ có hơn 5 năm kinh nghiệm có chuyên môn, nhiệt huyết, và tận tâm.
 • Thi công chuyên nghiệp: Các quy trình khảo sát được thực hiện tỉ mỉ.
 • Đảm bảo chất lượng: Thiết bị máy móc xu hướng mới. Nhằm lấy mẫu chính xác tỉ mỉ. Phục vụ quá trình cho ra kết quả chính xác.
 • Giá thành hợp lý: Giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giá thành cạnh tranh.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 009

đơn vị khoan địa chất uy tín 010

 

Công Ty TNHH Địa Chất Nền Móng GEOTOP Việt Nam là đơn vị dịch vụ khoan địa chất công trình HCM, Xử lý nền móng cao cấp và chuyên nghiệp như: Khoan khảo sát địa chất, Ép cọc bê tông, ép cừ, chống văng nhà nằm ở các công trình nhà dân hoặc công trình lớn. Sử dụng công cụ mới và hiện đại với các máy móc tiên tiến cho việc thi công trở lên dễ dàng tỉ mỉ hiệu quả trong quá sau khoan lấy mẫu khảo sát.

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 011

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Điện Thoai: 0938161031

 

đơn vị khoan địa chất uy tín 019

 

Về chúng tôi
GEOTOP chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm đất và vật liệu.
Liên hệ ngay 0938161031
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Địa chỉ: 80/23 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu - Thành Phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Số 4 -10 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoai: 0938161031

Gmail: geotopvn@gmail.com

Giờ Làm việc: 7:30 AM – 17:00 PM

Design by Geotop