Geotop khảo sát địa chất Châu Đốc An Giang quy trình cực kì quan trọng thuộc việc thiết kế, thi công. Cũng như là xây dựng các công trình hạng mục nào cũng cần có.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Đơn Vị Khảo Sát Địa Chất Châu Đốc

Geotop khảo sát địa chất Châu Đốc An Giang quy trình cực kì quan trọng thuộc việc thiết kế, thi công. Cũng như là xây dựng các công trình hạng mục nào cũng cần có. Quy trình khảo sát địa chất Châu Đốc là phương pháp hiệu quả. Chúng đánh giá địa tầng khu vực xây dựng phục vụ đội ngũ nhà thiết kế lựa chọn phương pháp thi công hiệu quả có lợi đúng kỹ thuật.

 

 

 

 

Quy trình khảo sát địa chất An Giang cũng có thể thay đổi để phù hợp đa dạng hạng mục công trình. Tuy vậy, mỗi công trình cần phải trải qua công đoạn cơ bản nhất định. Hãy cùng Geotop tham khảo 10 bước cơ bản trong bài viết hôm nay các bạn nhé.

Xem Thêm: Khảo Sát Địa Chất Long Xuyên

 

  1. Cơ Bản Quy Trình Khảo Sát Địa Chất Châu Đốc Công Trình.

Bước 1: Nắm rõ cụ thể các nhu cầu nhiệm vụ tiến hành đưa ra các phương án khảo sát địa hình Geotop nhằm để triển khai.

Bước 2: Thực hiện đầy đủ các công tác chuẩn bị trước thực hiện hiện khoan địa chất An Giang. Xem Thêm: Khoan Địa Chất Trà Vinh

Bước 3: Xác định vị trí kèm các chuẩn về cao độ miệng lỗ khoan. Thực hiện đúng quy trình khoan khảo sát địa chất.

 

Hình Ảnh Tham Khảo>

2311_-_khao_sat_dia_chat_chau_doc_2_u

 

Bước 4: Tiến hành làm tạo khoan và lắp ráp hoàn thiện thiết bị khoan, chạy thử máy trước. Và khi chính thức khoan khảo sát địa chất tiến hành chạy thử nghiệm.

Bước 5: Thực hiện quy trình thăm dò, thu thập đẩy đủ các tài liệu địa chất. Cùng đó là các loại mẫu, làm các thí nghiệm trong lỗ khoan. Cùng đó là các quan trắc cần thiết trong lỗ khoan.

Bước 6: Di chuyển các mẫu thu thập trực tiếp đúng quy trình đến khu vực quy định.

Bước 7: Hoàn thành lỗ khoan, nghiệm thu, dọn dẹp đúng quy chuẩn và lấp lỗ khoan. Thực hiện di chuyển tới địa điểm lỗ khoan mới.

 

Hình Ảnh Tham Khảo >

2311_-_khao_sat_dia_chat_chau_doc_2_sss

 

Bước 8: Hoàn chỉnh tài liệu thực hiện các bước tiếp nhằm tiến hành lập hồ sơ khảo sát địa chất Châu Đốc. Tiến hành thăm dò địa chất của công trình thi công.

Bước 9: Tổ chức nghiệm thu đáp ứng đúng công tác khoan khảo sát địa chất Châu Đốc An Giang.

Bước 10: Bàn giao hồ sơ kèm báo cáo khảo sát địa chất đúng chuẩn thực hiện nghiệm thu thanh lý hợp đồng.

 

  1. Bàn Giao Hồ Sơ Gồm Có.

Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn kết thúc quy trình khảo sát địa chất Châu Đốc cho công trình. Hoàn thành đúng chuẩn hồ sơ cùng với các chứng chỉ pháp lý phù hợp thuộc công ty sẽ được bàn giao. Đưa đến đầy đủ cho chủ đầu tư thực hiện xin cấp phép thi công công trình.

Xem Thêm: Khoan Địa Chất An Giang

Sau cuối cùng là thực hiện ký kết thanh lý hợp đồng theo hợp đồng đã thực hiện trước đó.

Các bước khoan khảo địa chất Geotop chia sẽ đến tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ. Tất cả điều cần thực hiện theo trình tự các bước cơ bản nêu trên. Đáp ứng mọi quy mô, khối lượng,…. 

 

2311_-_khao_sat_dia_chat_chau_doc_2_adsf

 

  1. Liên Hệ Geotop.

 

LIÊN HỆ NGAY GEOTOP TẠI: FACEBOOK - NHẬN TƯ VẤN:

0938 161 031

  Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

 

 

Design by Geotop