Ở các hoạt động xây dựng, công tác thực hiện khảo sát địa chất Long Xuyên cho công trình – Địa kỹ thuật (ĐCCT-ĐKT). Nhằm giúp ích thực hiện nhà thiết kế áp dụng phương án móng cùng các hạng mục đạt tiêu chuẩn.
logo.200
Giờ làm việc
7.30 - 17.00
Call 0938161031

Thực Hiện Khảo Sát Địa Chất Long Xuyên - An Giang

Ở các hoạt động xây dựng, công tác thực hiện khảo sát địa chất Long Xuyên cho công trình – Địa kỹ thuật (ĐCCT-ĐKT). Nhằm giúp ích thực hiện nhà thiết kế áp dụng phương án móng cùng các hạng mục đạt tiêu chuẩn. Tuy vậy, ngoài việc triển khai đáp ứng nhu cầu thực hiện hiện hành, phục vụ đa dạng yêu cầu thiết kế. Chúng không hề đơn giản! cần đơn vị Geotop thực hiện đảm bảo đạt hiệu quả. 

1. Khảo Sát Địa Chất Công Trình Long Xuyên – An Giang.

Quy trình thực hiện các tiến độ nghiên cứu, đánh giá điều kiện khu vực địa chất công trình Long Xuyên. Thực hiện tại địa điểm xây dựng cung cấp trên nền đất, tính chất cơ lý từ tầng đất nền. Cùng với điều kiện nước dưới đất và địa kỹ thuật khó lường nhằm phục vụ cho công tác quy hoạch. Cũng như quy trình thiết kế và xử lý nền móng. Công việc thực hiện khảo sát địa chất công trình bao gồm: khoan, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngang, cắt cánh… 

Xem Thêm: Khoan Địa Chất Trà Vinh


thuc_hien_khao_sat_dia_chat_long_xuyen_-_an_giang_1.

 

2. Lý Do Cần Khảo Sát Địa Chất Công Trình Long Xuyên.

Khảo sát địa chất công trình Geotop đưa ra các thông tin cần có nhằm:

– Đánh giá điều kiện mức độ thích hợp ở địa điểm thực hiện tại môi trường đối với các công trình. Cam kết với dự kiến xây dựng an toàn.

– Thiết kế, đưa ra các giải pháp móng cho công trình Geotop đưa ra các dự kiến xây dựng. Phương án thực hiện một cách hợp lý và tiết kiệm.

– Đề xuất phương án thực hiện thi công hữu hiệu nhất ngày nay. Geotop cho thấy trước và dự đoán được hiện tượng các khó khăn, trở ngại khi thực hiện công tác thi công.

– Xác định cụ thể các biến đổi của môi trường địa chất từ hoạt động kinh tế – công trình của con người. Với điều đó cũng như ảnh hưởng hạng mục công trình lân cận.

– Đánh giá các điều kiện tiêu chuẩn mức độ an toàn của các công trình. Hiện tại các công trình đang tồn tại, thiết kế nhằm thực hiện và cải tạo nâng cấp công trình. Các tiêu chuẩn hiện có và nghiên cứu đa dạng các trường hợp đã xảy ra gây hư hỏng công trình điều được Geotop thực hiện đầy đủ né tránh an toàn. Xem Thêm: Khoan Địa Chất An Giang


thuc_hien_khao_sat_dia_chat_long_xuyen_-_an_giang_ss.


 

3. Khảo Sát Địa Chất Lúc Nào Và Thực Hiện Ở Đâu.

Công tác khảo sát địa chất công trình Long Xuyên quy chuẩn hiện hành trước khi thiết kế. Điều kiện cho nền móng công trình đảm bảo ý nghĩa thực hiện đặc biệt quan trọng. Trong quy trình khi thiết kế xây dựng công trình các khu vực thực hiện địa chất phức tạp. Geotop thực hiện thiết kế xây dựng nhà cao tầng, công trình ngầm,… đa dạng.


thuc_hien_khao_sat_dia_chat_long_xuyen_-_an_giang2.


Khảo sát địa chất Long Xuyên được thực hiện đa dạng các cam kết dự kiến xây dựng công trình. Geotop thực hiện tại nơi bố trí các công trình quan trọng. Cũng như các khu vực nơi đặt móng nhà, đài nước,.…


4. Liên Hệ Geotop.

LIÊN HỆ NGAY GEOTOP TẠI: FACEBOOK - NHẬN TƯ VẤN:

0938 161 031

  Khoan Địa Chất - Khảo Sát Địa Chất

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA CHẤT NỀN MÓNG GEOTOP VIỆT NAM

Điện Thoai: 0938161031

Design by Geotop